รูปกิจกรรม

Whos online

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterYesterday21
Please update your Flash Player to view content.
 QUBER - get it free

ติดตามข่าวสารของทางโรงเรียนได้ทางfacebook

facebookภัทรียาอนุบาล ]  [   facebookศรีทักษิณ  ]

Prev Next

กิจกรรมเปิดโลกทัศน์ 56

กิจกรรม : เปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ ภายใต้กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน วันที่ 2-4 กันยายน 2556ณ.ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา จ.ยะลา ด้วยทางโรงเรียนได้จัดโครงการ เปิดโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ ภายใต้ กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียน แก่คณะครูและนักเรียนทั้งโรงเรียน (อนุบาล และ ประถม) เพื่อเปิดโอกาสและส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์นอกสถานที่ ด้วยประสบการณ์ตรงและการปฎิบัติจริงด้วยตนเองในการสร้างระบบคิดและปลูกจิตทางด้านวิทยาศาสตร์  *** ดูรูปนักเรียนอนุบาลเพิ่มเติมได้ที่ Gallery *** *** ดูรูปนักเรียนประถมเพิ่มเติมได้ที่ Gallery ***

Administrator - avatar Administrator Comments 22 ก.พ. 2011 Hits:271 เนื้อเรื่อง

กิจกรรมวันพ่อ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2011 เวลา 02:15 น.

กิจกรรมวันพ่อ 1-3 ธันวาคม 2554

กิจกรรม "ต้นไม้คนละต้น "

ปฏิทินอิสลาม

Face Book ภัทรียาอนุบาล