รูปกิจกรรม

Whos online

จำนวนผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterLast week76
Please update your Flash Player to view content.
 QUBER - get it free

ติดตามข่าวสารของทางโรงเรียนได้ทางfacebook

facebookภัทรียาอนุบาล ]  [   facebookศรีทักษิณ  ]

กิจกรรมเด่นในปีการศึกษา 2557

กิจกรรมที่ 1 : กิจกรรมค่ายรักษ์ภาษา วันที่ 12-16 พฤษภาคม 2557

กิจกรรมที่ 2 : กิจกรรมวันรำลึกพระคุณครู และเลือกสภานักเรียน วันที่ 12 มิถุนายน 2557

Prev Next
กิจกรรมวันพ่อ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2011 เวลา 02:15 น.

กิจกรรมวันพ่อ 1-3 ธันวาคม 2554

กิจกรรม "ต้นไม้คนละต้น "

ปฏิทินอิสลาม

Face Book ภัทรียาอนุบาล